XÓA HẾT BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

     

nếu muốn xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu như bạn chưa rành sự việc này, hãy để FPT cửa hàng hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.


Facebook hiện nay là ứng dụng social phổ biến đổi nhất trên trái đất và tại việt nam cũng ko ngoại lệ, đa số những ai sở hữu smartphone đều sở hữu cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Nhưng lại đôi lúc, do một tại sao cá nhân bạn có nhu cầu xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì cần làm như vậy nào? Rất đối kháng giản, hãy triển khai theo những điều sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu sẽ sử dụng máy vi tính để truy cập Facebook, thao tác làm việc xóa tất cả các bài viết trên ứng dụng này đang được triển khai như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên thiết bị tính của công ty và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vết 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lọc Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa hết bài đăng trên facebook

*

Bước 2: tiếp nối một trang new sẽ mở ra và phía mặt phải màn hình sẽ hiển thị tất cả các hoạt động của bạn trên Facebook (bài đã đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trung khu đến những cái đó, hãy click chọn vào mục thống trị hoạt động sinh sống phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như cách 2, tất cả các bài viết của chúng ta đã đăng mua trên Facebook đã hiển thị sinh sống phía bên phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức các tùy lựa chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong lượt click lựa chọn đầu tiên, Facebook vẫn chỉ đánh dấu 25 bài xích gần nhất. Ví như muốn ghi lại thêm nhiều bài xích viết, các bạn hãy kéo chuột xuống bên dưới rồi quay trở lại tick lựa chọn Tất cả một lần nữa, số nội dung bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khi click chọn như bước 3, bao gồm hai chọn lựa chọn giành cho bạn:

- nếu bạn click vào icon Lưu trữ, cục bộ các bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và người khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn sẽ nằm yên trong mục lưu giữ trữ, bạn có thể xem lại hoặc phục hồi nó một giải pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click chọn Bỏ đi, toàn bộ các nội dung bài viết sẽ được gửi vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, các bạn chỉ bao gồm 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục bài viết đó, nếu như không nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng biện pháp này, chúng ta có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính xách tay của mình. Dĩ nhiên, trường hợp Facebook của người tiêu dùng có nhiều bài viết thì thời hạn thực hiện nay sẽ kéo dãn hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu lại trữ nội dung bài viết của chúng ta 30 ngày vào thùng rác rưởi là cách để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và ao ước bạn quan tâm đến lại thật kỹ càng trước khi từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Cách Xem Người Ghé Thăm Facebook Cá Nhân Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại tương tự như như khi bạn thao tác trên trang bị tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên laptop và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình hiển thị phía dưới hình ảnh đại diện và gạn lọc mục Quản lý bài xích viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một screen mới đang xuất hiện. Chúng ta click vào icon bộ lọc, một bảng thông tin sẽ xuất hiện ở cuối trang. Các bạn chú ý làm việc mục Người đăng, hãy click vào vệt tam giác và lựa chọn Bạn nhằm Facebook hiểu đúng bản chất bạn vẫn lựa chọn bao gồm những bài viết mình sẽ đăng mua lên. Kế tiếp click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn cỗ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị hầu như status chúng ta đã đăng thiết lập lên Facebook. Click chọn bài viết mình mong muốn xóa và bấm chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải screen hoặc icon thùng rác sinh hoạt phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn xác nhận có thật sự mong muốn xóa các nội dung bài viết đã lựa chọn hay không? ví như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên lắp thêm tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác rưởi 30 ngày tuy nhiên nếu xóa trên điện thoại thông minh thì status lập tức bị xóa yêu cầu hãy lưu ý đến kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Xem thêm: Oxford Picture Dictionary English, Tiểu Thư Vào Bếp

Trên đấy là các thao tác khiến cho bạn xóa một hoặc vớ cả bài viết trên Facebook một cách tương đối hối hả và dễ dàng dàng. Hi vọng các bạn cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp mặt lại chúng ta trong rất nhiều bài share các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.