NHỮNG CÂU ĐỐ VUI HẠI NÃO NGẮN GỌN, CÓ ĐÁP ÁN

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau mọi giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại thì đùa đố vui cùng mọi câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng vui nhộn kèm lời giải này để giúp bạn và hầu như người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đa số câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hại não ngắn gọn, có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen vì thế nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà tất yêu được do chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là xã nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cụ cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng làm việc chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu siêu hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay mặt ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua cần rượt trở lại. Gắng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Con chó sanh người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ tín đồ ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

12. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái vắt được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Trường hợp bạn chưa biết làm vắt nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần lớn câu iq về tình yêu rất bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thiết bị bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng bình thường một nam nhi trai hotline là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn và bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy mang lại mầy cửa võ cha tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng trét son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

Xem thêm: Cách Gõ Dấu Mũ Trong Word - Cách Viết Số Mũ Trong Word Đơn Giản Nhất

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu mặc mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: con cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi tráng cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ thổ địa áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang dòng nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tứ bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi con nào, nuốm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng tại 1 nhà Được bà mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy cầm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà chần chờ thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh hoạt dưới chiếc đầu sống trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng tốt dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt sũng thân tôi rứa nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top hầu như câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Bên cạnh những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với hồ hết câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng mà tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta nỗ lực này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng yêu cầu em phải ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ gì mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một chàng trai mong mỏi làm quen với một cô gái, ngay lập tức hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: 7 Tuổi Xông Đất Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Phát Tài Phát Lộc

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài mod não của bản thân nhé!